TOUR TRONG NƯỚC

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng 1 ngày
Thiên Hương sẽ đưa quý khách hòa nhịp với người con buôn làng của núi rừng Tây Nguyên bên bếp lửa hồng. Cùng nhảy múa hát giao lưu hay tham gia các trò chơi truyền thống của đồng bào K’ho như thổi Tù Và, các điệu múa của buôn làng, chọi trâu hay tục bắt rể,….
Tour Đà Nẵng - Hội An 1 ngày
Tour Hội An khởi hành hằng ngày, kết hợp tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An. Một sự lựa chọn chất lượng ,đảm bảo chi phí và phù hợp với lịch trình của du khách vào cuối ngày.
Tour du lịch Ninh Kiều - Chợ Nổi nửa ngày
Hành trình sẽ đưa du khách tìm hiểu nét văn hóa độc đáo của người dân vùng sông nước, đó là hình thức họp chợ trên sông. Du khách sẽ bị thu hút bởi âm thanh náo nhiệt từ sự buôn bán tấp nập, nhộn nhịp của rất nhiều ghe xuồng đầy ắp trái cây, rau quả từ các nhà vườn đang buôn bán trên chợ nổi
Tour du lịch cộng đồng Cồn Sơn nửa ngày
Tham gia trải nghiệm các hoạt động như làm bánh dân gian, cho cá ăn tại làng bè, xem biểu diễn cá lóc bay, tham quan vườn trái cây và nhiều hoạt động khác tại làng du lịch cộng đồng Cồn Sơn.
Tour du lịch tham quan thành phố Quy Nhơn - City tour 1 ngày
Khám phá Quy Nhơn - thành phố Biển Thơ với những bãi biển dài và đẹp nhất Bình Định đều được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố này.
Tour du lịch Đà Nẵng - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An 1 ngày
Tour du lịch Sơn Trà -Ngũ Hành Sơn- Hội An 1 ngày với mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyến đi,kết hợp khám phá Bán đảo Sơn Trà ,danh thắng Ngũ Hành Sơn và cả phố Hội nổi tiếng.
Tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày
Đèo Tà Nung - con đường vàng rực sắc màu của những đóa dã quỳ nép bên lưng chừng núi ở Lâm Đồng, phóng ánh nhìn xa xăm cảnh tượng ấy sẽ khiến tâm hồn bạn tan chảy
Tour văn hóa Đà Lạt 1 ngày
Có một ngọn núi mà bạn trẻ hay nói đến trong chuyến du lịch của họ, đó chính là núi Langbiang Đà Lạt, cũng là ngọn núi biểu tượng cho xứ sở ngàn hoa trong mắt của lữ khách. Nơi đây cũng gắn liền với một truyền thuyết về tình yêu, cùng với đồi thông Hai Mộ, Hồ Than Thở cũng đã vẽ nên những câu chuyện

Tìm kiếm

Liên hệ

Bài viết liên quan