Tour Du lịch Đà Lạt

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng 1 ngày
Thiên Hương sẽ đưa quý khách hòa nhịp với người con buôn làng của núi rừng Tây Nguyên bên bếp lửa hồng. Cùng nhảy múa hát giao lưu hay tham gia các trò chơi truyền thống của đồng bào K’ho như thổi Tù Và, các điệu múa của buôn làng, chọi trâu hay tục bắt rể,….
Tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày
Đèo Tà Nung - con đường vàng rực sắc màu của những đóa dã quỳ nép bên lưng chừng núi ở Lâm Đồng, phóng ánh nhìn xa xăm cảnh tượng ấy sẽ khiến tâm hồn bạn tan chảy
Tour văn hóa Đà Lạt 1 ngày
Có một ngọn núi mà bạn trẻ hay nói đến trong chuyến du lịch của họ, đó chính là núi Langbiang Đà Lạt, cũng là ngọn núi biểu tượng cho xứ sở ngàn hoa trong mắt của lữ khách. Nơi đây cũng gắn liền với một truyền thuyết về tình yêu, cùng với đồi thông Hai Mộ, Hồ Than Thở cũng đã vẽ nên những câu chuyện
Tour Đà Lạt chào đón - City tour 1 ngày
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa, chào đón bạn đến với vùng đất với cái nhìn của người mơ mộng ,cuốn nhật ký kỉ niệm của bao thế hệ đã đặt chân đến nơi đây !
Tour Check-in Đà lạt 1 ngày
Có một Bali thu nhỏ tại Đà Lạt! Vùng đất Dalaland này được đặt cho cái tên mỹ miều này vì nó được thiết kế với những khung cảnh thơ mộng, các góc chụp
Tour khám phá Đà Lạt 1 ngày
Lạc vào Dalat Fairytale Land – Vương quốc người lùn với khu vườn cổ tích được thiết kế và xây dựng trong một ngọn đồi thông với khung cảnh tuyệt đẹp!
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm (đón trưa-tiễn trưa)
Nhắc đến Đà Lạt , hẳn đa số du khách đều nghĩ ngay đến nơi đã lưu giữ kỉ niệm của thanh xuân,tuổi trẻ ,thời gian. Dù đi bao nhiêu lần,Đà Lạt vẫn để lại những cảm xúc khác nhau trong lòng mỗi du khách.
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm (full lịch)
Thành phố Đà Lạt xứng đáng với rất nhiều cái tên mỹ miều như: thành phố mộng mơ, thành phố hoa hay thành phố rừng thông. Bởi cảnh sắc nơi đây không chỉ đẹp, lãng mạn mà người ta còn cảm nhận Đà Lạt như một bức tranh tràn đầy sức sống.