Tour du lịch Hà Nội

Tour du lịch Bái Đính -Tràng An 1 ngày
Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa,
Tour du lịch Hà Nội - vịnh Hạ Long - hang Sửng Sốt 1 ngày
Nhắc đến Vịnh Hạ Long hẳn những đôi chân thích khám phá sẽ không thể bỏ qua cảm giác được lênh đênh trên thuyền, ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp mà Mẹ thiên nhiên ban tặng.
Tour du lịch Hoa Lư -Tràng An -Hang Múa 1 ngày
Hoa Lư là vùng bán sơn địa, có nhiều cảnh quan thiên nhiên như khu hang động Tràng An, Tam Cốc - Bích Động bên cạnh các di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Hoa Lư được hình thành và lưu giữ từ hơn 1000 năm trước.
Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm
Cao nguyên Mộc Châu rộng lớn và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La nằm trên cung đường Tây Bắc nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ với những ngôi làng xinh xắn ven đường cộng thêm cái tiết trời mát mẻ cùng với những lớp sương mù khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ thường
Tour du lịch Tây Thiên -Tam Đảo 2 ngày 1 đêm
Tam Đảo là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Đến đây Quý khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.
Tour du lịch Vịnh Hạ Long- hang Sửng Sốt - Yên Tử 2 ngày 1 đêm
Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Vịnh Hạ Long tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới năm 2011.
Tour du lịch Cát Bà - Vịnh Lan Hạ 2 ngày 1 đêm
Đảo Cát Bà là điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn cho mỗi mùa hè hoặc các kì nghỉ dưỡng cuối tuần với lợi thế khí hậu mát mẻ quanh năm,cảnh sắc nguyên sơ nhưng đầy hùng vĩ, dịch vụ du lịch ngày càng được đầu tư và phát triển.
Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm
Đến với lịch trình Sapa 2 ngày 1 đêm , du khách sẽ có thêm gợi ý khám phá mảnh đất chứa bao nhiêu điều kì diệu về thiên nhiên,con người và cảnh sắc. Nếu chưa đặt chân đến nơi đây, hẳn là một thiếu sót lớn trong bản đồ du lịch của bạn đấy nhé !

Liên quan

Tìm kiếm

Liên hệ

Bài viết liên quan